Search

Chứng chỉ APTIS

 

Tìm hiểu về Aptis - Bài thi tiếng Anh của Hội đồng Anh

Aptis ESOL là gì?

Aptis là một dạng bài thi tiếng Anh linh hoạt và hiện đại, dựa trên các nghiên cứu mới nhất về khảo thí tiếng Anh của Hội đồng Anh, một tổ chức uy tín với hơn 70 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm tra tiếng Anh trên toàn cầu.

Bài thi Aptis đánh giá một cách toàn diện trình độ tiếng Anh trong cả bốn kỹ năng ngôn ngữ: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Ngoài ra, bài thi cũng đánh giá kiến thức về Ngữ pháp và Từ vựng. Cấu trúc của Aptis được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới, bao gồm nhà tuyển dụng và đơn vị đào tạo.

Aptis đã được ra mắt từ năm 2012 và đã có mặt tại hơn 85 quốc gia trên khắp thế giới. Một điểm đặc biệt của Aptis là hình thức thi trên máy tính, mang lại sự linh hoạt trong nội dung và tiết kiệm chi phí, đồng thời cho kết quả nhanh chóng.

Kết quả của bài thi Aptis có thể được chuyển đổi trực tiếp sang Khung chuẩn Ngoại ngữ Châu Âu (CEFR) và tương thích với Khung năng lực ngoại ngữ gồm 6 cấp độ từ A1, A2, B1, B2, C1 đến C2, như được áp dụng tại Việt Nam.

Hình ảnh minh họa về kết quả Aptis

Hình thức và nội dung thi trên máy tính cả 4 kỹ năng, dễ dàng, tiện lợi cho các thí sinh.

Không chỉ là bài thi đơn thuần, Aptis còn giúp sinh viên hiểu rõ về năng lực tiếng Anh của bản thân và chuẩn bị tốt nhất cho việc tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đăng ký luyện thi Aptis tại đây.