Học bổng IELTS Prize – CHO GIẤC MƠ DU HỌC CỦA BẠN GẦN HƠN
Học bổng IELTS Prize đã trở lại và nhận hồ sơ đến ngày 30.6.2021

Bạn đã sẵn sàng để thử sức mình với chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tăng chưa? Đây là cơ hội cho tất cả các ứng viên vì KHÔNG GIỚI HẠN NGÀNH HỌC, KHÔNG GIỚI HẠN QUỐC GIA THEO HỌC.
Học bổng IELTS Prize là chương trình học bổng uy tín do Hội đồng Anh xét tặng cho những cá nhân có năng lực vượt trội với mong muốn phát triển sự nghiệp cá nhân và chứng minh được khao khát phục vụ cho cộng đồng sau khi hoàn thành việc học tại các chương trình đại học và sau đại học trong năm 2021/22. Vui lòng xem thêm chi tiết tại đây.
Điều kiện ứng tuyển bao gồm:
• Điểm IELTS tối thiểu 6.0 ở cả bốn kỹ năng và bài thi IELTS phải được thực hiện với Hội đồng Anh tại một trong các địa điểm khảo thí thuộc khu vực Đông Á từ ngày 1 tháng 4 năm 2020.
• Có dự định theo học đại học hoặc sau đại học tại Việt Nam hoặc ở nước ngoài trong năm học 2021-2022 tại trường Đại học hoặc tổ chức chấp nhận IELTS như một phần của yêu cầu nhập học.
Thông tin về thời gian ứng tuyển và công bố kết quả:
• 30 tháng Sáu năm 2021 – Hạn cuối nộp hồ sơ
• Đầu tháng Bảy năm 2021 – Vòng loại
• Giữa tháng Bảy năm 2021 – Vòng phỏng vấn
• Đầu tháng Tám năm 2021 – Công bố kết quả
• Tháng Tám hoặc tháng Chín 2021 – Lễ trao giải

Liên hệ ngay NTU – CFL để đảm bảo bài thi IELTS của bạn đạt điểm tối đa nhé!

CHIÊU SINH KHÓA GIAO TIẾP TIẾNG TRUNG CƠ BẢN VÀ TRUNG CẤP KHAI GIẢNG THÁNG 4/2024

Bài viết đã xem