NGOẠI KHÓA ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Vào ngày 14/05/2023, Trung tâm ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang đã tổ chức thành công buổi ngoại khóa cho các bạn sinh viên với chủ để “Ứng dụng công nghệ trong việc học tiếng Anh”

NGOẠI KHÓA ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRONG VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Các bạn sinh viên yêu tiếng Anh đã không ngại ngần buổi trưa nắng đầu hè để đến tham gia những hoạt động bổ ích tại kỳ ngoại khóa lần này.

Tham gia buổi ngoại khóa, các bạn không những được ôn lại kiến thức qua những trò chơi thú vị mà còn được nhận những phần quà rất đáng yêu đến từ BTC.

Tổng cộng 9 phần quà bao gồm:

• 3 phần quà nhỏ dành cho phần khởi động tới 3 đội tham gia.
  • 3 phần quà nhỏ cho 3 cá nhân với thành tích xuất sắc nhất trong hoạt động Rung chuông vàng do thầy Trần Xuân Trường phụ trách.
  • 3 phần quà lớn dành cho hoạt động “AI Box” và “Website hunter” của thầy Jon Nichols.

Công nghệ đang ngày càng phát triển, cập nhật và ứng dụng tích cực trong việc học và nghiên cứu giúp cho các bạn rút ngắn được thời gian tiến bộ rất nhiều. Thông qua những hoạt động này, Trung tâm ngoại ngữ trường Đại học Nha Trang mong rằng các bạn sẽ luôn không ngừng học hỏi, nâng cao tinh thần học tập để gặt hái được thật nhiều thành công trong tương lai.

BTC xin chân thành cảm ơn quý thầy cô, các bạn sinh viên đã tham gia buổi ngoại khóa.

Chúc quý thầy cô và các bạn luôn dồi dào sức khỏe và tinh thần làm việc.

Trân trọng.

NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH ENGLISH CORNER