Search
Trung Tâm ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang được thành lập năm 1993, là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nha Trang - có lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển gần 65 năm. Đây là cơ hội và cũng là thách thức để trung tâm phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ. Trung tâm không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí của mình bằng những cải tiến về chất lượng giảng dạy, đi đôi với đó là đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao (Tiến sĩ, Thạc sĩ...), giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy luôn mang đến cho học viên nhiều lợi ích thiết thực trong học tập; tạo môi trường giao tiếp thực tế để thực hành và nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người học.
 
 
SỨ MỆNH
  • Xây dựng và phát triển Trung Tâm Ngoại Ngữ trở thành đơn vị đào tạo và tổ chức thi các chứng chỉ ngoại ngữ Chuyên Nghiệp - Uy Tín- Chất Lượng. Nâng cao trình độ ngoại ngữ cho sinh viên, cán bộ, viên chức, NLĐ trong trường Đại học Nha Trang; các đơn vị, tổ chức và các đối tượng học viên từ nhiều ngành nghề trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa.
 
 
TẦM NHÌN
  • Đến năm 2045, trung tâm là đơn vị hàng đầu trong việc đào tạo và đánh giá ngoại ngữ, tập huấn đội ngũ giáo viên chất lượng cao ở khu vực Miền Trung.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CARE: QUAN TÂM

- Chúng tôi luôn luôn quan tâm đến nhu cầu, nguyện vọng của Sinh viên, Học viên, Đội ngũ Giảng viên và đồng nghiệp thông qua sự lắng nghe, thấu hiểu và đề xuất các giải pháp hữu hiệu nhằm nhanh chóng mang đến những giá trị trải nghiệm tuyệt vời.

FUN: AN VUI

- Để Giảng viên, Sinh viên, Học viên và Nhân viên được Học tập, làm việc trong một bầu không khí Vui vẻ, thoải mái với nhiều nguồn năng lượng Tích cực là điều mà chúng tôi luôn hướng đến.

LOVE: YÊU THƯƠNG

- Xuất phát từ Tâm yêu thương, Đội ngũ Giảng viên, Nhân viên của Trung tâm luôn tận tâm giúp đỡ Sinh viên, Học Viên trong quá trình học tập. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và tạo điều kiện tốt nhất nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng Dạy và học, đồng thời trang bị cho Sinh viên, học viên kiến thức, kỹ năng và Thái độ cần thiết trong quá trình đào tạo và làm việc.

 

HỆ SINH THÁI NTU-CFL COMMUNITY

 

Hệ sinh thái NTU-CFL