Giới thiệu Trung tâm Ngoại ngữ NTU - CFL

             Trung Tâm ngoại ngữ NTU – CFL được thành lập từ năm 1993, chính thức hoạt động độc lập từ năm 2018. Là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Nha Trang – Trường có lịch sử hình thành, xây dựng và phát triển hơn 60 năm. Đây là cơ hội và cũng là thách thức để NTU - CFL phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa.
 
NTU - CFL không ngừng nỗ lực khẳng định vị trí của mình bằng những cải tiến về chất lượng giảng dạy, đi đôi với đó là đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao ( Tiến sĩ, Thạc sĩ...), giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết trong giảng dạy luôn mang đến cho học viên nhiều lợi ích thiết thực trong học tập.
 
            Cơ sở vật chất, trang thiết bị phòng học hiện đại, đạt chuẩn quốc tế; cảnh quan xanh – sạch – đẹp cũng là ưu điểm để NTU-CFL đem đến sự thuận tiện, thoải mái và môi trường giảng dạy, học tập thân thiện, chất lượng.
 
          Với sự lãnh đạo của TS. Trần Thị Minh Khánh, NTU - CFL đã và đang xây dựng được một đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, nhiệt tình, làm việc chuyên nghiệp theo định hướng: “ Chất lượng dạy và học luôn đi đôi với sự hài lòng và kết quả của học viên!”
 
 
SỨ MỆNH
  • Nâng cao trình độ ngoại ngữ cho học sinh, sinh viên, đơn vị, tổ chức và các đối tượng học viên từ nhiều ngành nghề trong và ngoài tỉnh Khánh Hòa.
  • Là đơn vị hàng đầu trong việc tổ chức đào tạo ngoại ngữ, tập huấn đội ngũ giáo viên chất lượng cao.
  • Tạo môi trường giao tiếp thực tế để thực hành và nâng cao kỹ năng sử dụng ngoại ngữ, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của người học.
 
 
TẦM NHÌN
  • Phát triển và xây dựng Trung Tâm Ngoại Ngữ NTU-CFL trở thành một trong những trung tâm ngoại ngữ hàng đầu trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và top 5 khu vực Nam Trung Bộ và Tây Nguyên.
  • Là đơn vị đào tạo và tổ chức thi các chứng chỉ quốc tế CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN- CHẤT LƯỢNG.

 

HỆ SINH THÁI NTU-CFL COMMUNITY

Không chỉ đến lớp và học tập, CFL-er còn có những đặc quyền cực kỳ hấp dẫn. Chúng tôi mang đến cả một HỆ SINH THÁI cho học viên thoải mái khai thác và tận dụng.