CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH 17/4/2022

14:30, Chủ Nhật ngày 17/4/2022

Giảng đường G4

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH 17/4/2022

enlightenedTình trạng giãn cách xã hội khá lâu trong suốt đại dịch COVID-19 không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống mà còn thay đổi cả sự cân bằng cảm xúc của tất cả chúng ta. Tuy nhiên, một trong những điều tích cực được rút ra từ dịch bệnh chính là cách chúng ta bổ sung rất nhiều từ vựng mới liên quan đến COVID-19 trong giao tiếp hàng ngày. Chúng ta đã học được cách thay đổi theo đại dịch chưa? Chúng ta đã lấy lại cân bằng về cảm xúc trong giai đoạn “bình thường mới” vừa bắt đầu cách đây không lâu chưa?

enlightenedSự kiện hoạt động ngoại khóa tiếng Anh với chủ đề “CÂN BẰNG CẢM XÚC HẬU COVID-19” do Trung tâm Ngoại ngữ phối hợp với Khoa Ngoại ngữ sẽ được tổ chức vào Chủ nhật 17/4 tại Khu giảng đường G4 Đại học Nha Trang là dịp để chúng ta chia sẻ những trải nghiệm thú vị về những tác động của COVID-19 và cách chúng ta lấy lại cân bằng cảm xúc trong giai đoạn bình thường mới thông qua nhiều hoạt động giao lưu và trau dồi kỹ năng Anh ngữ như tham gia các trò chơi vận động, thảo luận nhóm, đố vui kiến thức về COVID-19 bằng tiếng Anh….Thông tin về sự kiện được gửi tới tất cả các Khoa, Viện trong trường.

enlightenedClick Vào đây để đăng ký tham gia sự kiện!

KIỂM TRA XẾP LỚP MIỄN PHÍ IELTS/TOEIC - 26/3/2022