Giới thiệu ra mắt CFL Study Group

NTU CFL trân trọng giới thiệu đến các bạn CFL Study Group - Nhóm bổ trợ học tập dành cho học viên tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang

Giới thiệu ra mắt CFL Study Group

🌟NTU CFL trân trọng giới thiệu đến các bạn

CFL Study Group

CFL Study Group trực thuộc hệ sinh thái CFL Community, dành cho tất cả sinh viên và học viên tại Trung Tâm Ngoại ngữ ĐH Nha Trang. CFL Study Group được lập ra với mục đích:

👉Tạo sân chơi cho học viên NTU CFL giao lưu, trao đổi các vấn đề về học ngoại ngữ.

👉Thông tin đến học viên các chương trình ngoại khóa đặc sắc, bổ trợ cho các giờ học trên lớp của học viên. 🪐 Đặc biệt là Speaking Session hàng tháng với Giáo viên Nước ngoài cho SV đang theo học các lớp A1-A2.

👉Là cầu nối giữa học viên và giáo viên. Mang đến cộng đồng học ngoại ngữ tích cực, năng động,

CHƯƠNG TRÌNH NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH 17/4/2022