HOẠT ĐỘNG CỘNG ĐỒNG - GẶP MẶT GIAO LƯU VỚI TRƯỜNG THPT HUỲNH THÚC KHÁNG VÀ LÊ HỒNG PHONG

Vào ngày 03/10/2022 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ Đại học Nha Trang đã tổ chức chuyến đi tới Vạn Ninh để giao lưu với các em học sinh THPT với mong muốn:

1. Hỗ trợ các học sinh tiếp cận dễ hơn với IELTS (Chứng chỉ quốc tế phục vụ cho việc nâng cao trình độ tiếng Anh, đáp ứng kỳ thi tốt nghiệp THPT, đầu vào đại học...)

2. Giới thiệu về bài thi IELTS và các khóa học.

3. Hỗ trợ học bổng cho các em, tặng quà lưu niệm.

4. Gửi GV giảng dạy và tư vấn trực tiếp lộ trình học và thi IELTS.

Chứng chỉ IELTS là một trong những chứng chỉ quốc tế hàng đầu, đánh giá năng lực tiếng Anh của ứng viên được hơn 10.000 tổ chức uy tín tại 140 quốc gia công nhận.

Trong kỳ thi tốt nghiệp tiếng Anh cấp trung học phổ thông nếu thí sinh đạt trên 4.0. Sẽ được quy đổi điểm tốt nghiệp tiếng Anh tương đương 10 điểm.

Những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam đã dùng điểm IELTS làm tiêu chí để xét tuyển đầu vào và là yêu cầu bắt buộc để tốt nghiệp.

Những thí sinh ra trường và muốn làm việc tại Việt Nam sở hữu IELTS sẽ tăng lợi thế cạnh tranh trong môi trường làm việc quốc tế. Thí sinh có thể nắm bắt cơ hội việc làm tại các tập đoàn đa quốc gia ở Việt Nam, cũng như phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Vừa qua, TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ ĐẠI HỌC NHA TRANG đã có chuyến thăm đến hai trường THPT tại Vạn Ninh.

Đoàn rời Nha Trang lúc 5 giờ sáng. Điểm thăm đầu tiên là trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, sau đó là trường Lê Hồng Phong.

Các em học sinh rất hào hứng với những thông tin về chứng chỉ ngoại ngữ IELTS. Không khí buổi giao lưu càng náo nhiệt hơn với phần trả lời các câu hỏi tiếng Anh để nhận quà lưu niệm của Trung tâm ngoại ngữ. 100% số câu hỏi đã được các em trả lời đúng hết.

Qua đây Trung tâm ngoại ngữ Đại học Nha Trang càng muốn gắn kết hơn với các trường vùng xa, nhằm tạo điều kiện và động lực cho các em thêm khả năng tiếp cận với các chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế.

Một số hình ảnh

HỖ TRỢ HỌC BỔNG TIẾNG ANH TẠI CÁC TRƯỜNG THPT