Khai giảng lớp Tiếng Nga Giao tiếp Cơ bản, hợp tác cùng Sở Du lịch Tỉnh Khánh Hoà

🌟Tối ngày 22/10/2021, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang tự hào khai giảng lớp Tiếng Nga Giao tiếp Cơ bản cho cán bộ, viên chức, người lao động trực thuộc Sở Du lịch Tỉnh Khánh Hoà.

Trong năm 2020, TTNN đã phối hợp cùng Sở Du Lịch tổ chức thành công khóa đào tạo tiếng Hàn cho cán bộ, viên chức và người lao động. Tiếp nối thành công của khoá học, mở rộng quy mô hợp tác đào tạo, NTU CFL tiếp tục cung cấp các chương trình đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, đón đầu xu thế của xã hội.

Buổi khai giảng diễn ra vô cùng chuyên nghiệp và hào hứng với sự tham gia của:

- (Ông) Cung Quỳnh Anh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Tỉnh Khánh Hoà.
- Tiến Sĩ Trần Thị Minh Khánh, Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang.
- Thạc sĩ Nguyễn Thúc Trí, Giảng viên tiếng Nga, Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nha Trang
- Cùng 70 anh chị học viên khoá tiếng Nga giao tiếp cơ bản.

Kính chúc khoá học thành công tốt đẹp, chúc cho ngành Du lịch Tỉnh Khánh Hoà khởi sắc và phát triển trong thời gian tới.

Thông báo tuyển sinh các lớp IELTS, chuẩn bị cho đợt thi đầu năm 2022